VINCITY QUẬN 9 VÀ KHÁM PHÁ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN NÀY

Vincity Quận 9 Nằm trong chuỗi dự án được nhà đầu tư quan tâm và đặt ra những mục đích sử dụng riêng thì Vingroup đã xây dựng thành công nhiều dự án có tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản về các căn hộ giá rẻ. Và chúng ta không thể bỏ qua dự án với quy mô lớn như Vincity quận 9 nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống của cộng đồng dân cư tại thành phố Hồ Chí Minh. Một trong nhiều yếu tố quan trọng để nâng tầm giá trị của Vincity này là nằm ở vị trí thiên thời – địa lợi.
Vincity Quận 9TÌM HIỂU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA VINCITY QUẬN 9, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Chủ đầu tư đã suy tính kỹ lưỡng khi xây dựng dự án chung cư tại khu đất nằm ngay trên mặt trục đường Nguyễn Xiển thuộc trung tâm của quận 9-Hồ Chí Minh. Bởi đây là nơi được đánh giá có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông mở rộng và quy hoạch đồng bộ nên thuận lợi cho việc đi lại của mọi người dân. Với các trục chính và tuyến đường thông thương thì người dễ dàng vận hành một cách linh hoạt nhất.
Theo đánh giá từ mấy quan chức địa chính hay ông chủ chuyên buôn đất động sản cho biết tại vùng đất này được xem là đắt đỏ bậc nhất của quận 9 bởi:
+ Ở phía Bắc: Tiếp giáp đường Phước Thiện.
+ Phía Nam: Giáp với con sông Tắc.
+ Về phía Đông: Giáp sông Đồng Nai.
+ Phía Tây giáp con đường Nguyễn Xiển.
Nhờ có vị trí thuận lợi nên mọi hoạt động giao lưu buôn bán với các khu vực lân cận dễ dàng hơn. Cư dân có thể đi lại bằng đường bộ khi giáp trục chính của đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện. Tuyến đường sắt cũng rất thuận lợi khi gần tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Khi bạn có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không thì có thể thông qua cảng quốc tế Long Thành đang khởi công xây dựng.
Vincity Quận 9Sở hữu vị trí địa lý thiên thời địa lợi mà Vincity quận 9 đóng điểm nên được đầu tư đồng bộ 100% dịch vụ cải tiến mới để hỗ trợ đời sống đầy tiện ích của người dân.
Ngoài ra, tại vị trí này có các cơ sở hành chính, ủy ban nhân dân, tài chính, khu văn hóa của quận 9 nên người dân sẽ thuận lợi khi con người giải quyết các vấn đề dân sự. Không dừng lại ở đó, Vincity đã được cộng đồng ghi nhận đánh giá là mặt tiền đại diện nói lên mức sống cải thiện của cư dân tại quận 9.
Vincity quận 9 có sơ sở hạ tầng đồng bộ được nâng cấp hiện đại nên hệ thống giao thông khá thuận lợi. Đặc biệt, có hệ thống an ninh hiện đại với 24/24 nên cư dân sinh sống tại nơi đây sẽ cảm thấy yên tâm khi được bảo vệ.
 

Có thể bạn quan tâm