VINCITY QUẬN 9 SẼ LÀ THÀNH PHỐ THU NHỎ

Với lối quy hoạch mới bằng những mẫu thiết kế độc đáo đã và đang xây dựng khu biệt thự Vincity quận 9 gây tiếng vang cả thị trường toàn cầu. Chủ đầu tư đã hướng tới mục đích nhà ở giá rẻ nhưng đáp ứng đầy đủ tiện nghi theo mô hình khép kín. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn thì nên dành thời gian tham khảo bài viết dưới đây.
VINCITY QUẬN 9TÌM HIỂU ĐỜI SỐNG KHÉP KÍN TẠI VINCITY QUẬN 9
Vincity xây dựng ở vị trí địa lý thiên thời địa lợi đóng điểm của căn hộ và được đầu tư đồng bộ 100 % dịch vụ phục vụ đời sống thường ngày của người dân. Từ việc đáp ứng thị trường thương mại, giáo dục, bệnh viện, vui chơi đến thể dục thể thao đều được trang bị và phục vụ tận tình.
– Trung tâm mua sắm thương mại Vincom: Tại thị trường thương mại này cung cấp đầy đủ những mặt hàng thị yếu cho cư dân nơi đây. Nó nằm ngay trong trung tâm của dự án nên mọi người không phải đi xa khi cần mua đồ dùng.
– Trường học Vinschool liên cấp: Với mô hình khép kín nên những em học sinh ở độ tuổi từ mẫu giáo đến lớp 12 đi học ngay tại khu và áp dụng chương trình giáo dục theo quy chuẩn quốc tế tiên tiến. Các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm với môi trường rèn luyện nhân cách và nâng cao trí tuệ tại Vinschool.
– Chất lượng đáng tin cậy của bệnh viện Vinmec luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe gia đình bạn. Đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa và đa khoa có tay nghề cao sẽ làm hài lòng quý bệnh nhân khi chữa bệnh.
– Quảng trường nằm trong khuôn viên căn hộ: Bạn không còn ngạc nhiên khi đến Vincity quận 9 sẽ thấy tại khu vực quảng trường sẽ được bài trí rất độc đáo và đẹp mắt nhằm tạo điểm nhấn gia tăng giá trị toàn khu. Những hộ gia đình hay tập thể có thể tổ chức các sự kiện lớn tại đây nhờ quang cảnh xanh-sạch-đẹp.
– Công viên ven sông có diện tích lớn và rất đẹp: Thấu hiểu nhu cầu thiết yếu của con người cần mang đến sự giải trí và vui chơi của trẻ nhỏ nên chủ đầu tư đã tạo ra một không gian sinh hoạt, thể dục-thể thao và vui chơi giải trí hàng đầu nằm ngay trong khu.
VINCITY QUẬN 9Nhờ có những tiện ích với chất lượng tốt nên cư dân sẽ có một cuộc sống sung túc, đầy đủ nằm ngay trong khuôn viên của dự án nên tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.
Ngoài ra, ngay tại vị trí này có các cơ sở hành chính, ủy ban nhân dân, tài chính, khu văn hóa của quận 9 nên người dân sẽ thuận lợi khi giải quyết các vấn đề dân sự. Vincity quận 9 có sơ sở hạ tầng đồng bộ được nâng cấp hiện đại nên hệ thống giao thông khá thuận lợi. Đặc biệt, có hệ thống an ninh hiện đại với 24/24 nên cư dân sinh sống tại nơi đây sẽ cảm thấy yên tâm khi sinh sống.
Qua bài viết liên quan đến cách tổ chức và hoạt động của các dịch vụ tiện nghi tại Vincity quận 9 như đã nêu trên đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn phần nào lối sống khép kín của người dân nơi đây rồi chứ ?
 

Có thể bạn quan tâm