VIN CITY QUẬN 9 VÀ TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

VinCity là Thương hiệu mới nhất từ tập đoàn Vingroup. Vin city Quận 9 là quần thể Chung Cư bán Biệt Lập với Diện Tích lên Tới 350ha và đang Vị Trí hơn 100.000 Dự Án.

Vin city Quận 9 nằm ở Quy Hoạch nào trong khu vực?

Vin city Quận 9 tọa lạc tại Phường Thạnh Mỹ Lợi, tiếp giáp sông Đồng Nai, 1 trong Những con sông lớn nhất Miền Nam. Từ Vin city Quận 9, việc di chuyển Kết Nối Các quận Mật Độ Đông Dân Cư chưa bao giờ có thể dễ dàng Đến thế. Mọi Cư Dân chỉ Cố Gắng đi qua tuyến Đường vành đai 2 vừa thông xe đầu năm 2015. Vin city Quận 9 có Vị Trí không xa Nơi Đông Đúc thành phố, là nơ an cư và lựa Để Ý đáng giá cho Các Khách Hàng Tương Lai trẻ tuổi.

Tiện Ích tại Vin city Quận 9

Là quần thể khu Chung Cư bán Tổ Hợp, mọi Tiện Ích Vin city Quận 9 được Nội Thất chỉ để phuc vụ cho Khách Hàng Tương Lai VinCity. Mọi Cư Dân đều được tận hưởng mọi Môi Trường Sống mà không Phải Nên đi quá xa. Với tiêu chí xanh, sạch, Đẹp, giá thành hợp lý. Vin city Quận 9 kỳ vọng mang lại cho Người Sinh Sống một cuộc sống thanh bình, lý tưởng.

Các lý do Cố Gắng Quan Tâm Lấy Dự Án Căn Hộ VinCity

Giá thành hợp lý, phú hợp đại đa số Khu Dân Ở Việt Nam

Môi Trường Sống Khép Kín, đầy đủ không thua kém Các Dự Án cao cấp

Chủ Đầu Tư uy tín

Tiến Độ xây dựng và bàn giao được kiểm dịch với chất lượng vượt trội

Giá Bán Vin city Quận 9

Mức giá của Dự Án VinCity có thể khá thấp tại thành phố và Những khu vực lớn. Đây là mức giá phù hợp nhiều đối tượng. Đặc biệt trong bối cảnh Giao Dịch đang bội thực Một Số Dự Án Chung Cư hạng sang, đồng thời đang khát nhu cầu Một Số Dự Án nhà giá rẻ, giá bình dân. Việc Căn Hộ VinCity ra mắt đặc biệt is VinCiTy quan 9 sẽ góp phần giải tỏa bớt áp lực từ phân khúc tầm trung đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh mang lại Điều Kiện Thuận Lơi cho Khách Hàng.

Chủ Đầu Tư Vin city Quận 9

Chủ Đầu Tư của VinCity chính là tập đoàn Vingroup. Theo báo cáo mới nhất của Vingroup Công Bố thì Vingroup nắm giữ 49% cổ phần Căn Hộ VinCity tại quận 9. Số cổ phần còn lại thuộc về UBND TPHCM. Với sự hỗ trợ đắc lực từ Vinhomes, chắc chắn sự quản lý và chất lượng của VinCity là không Phải Nên bàn cãi.

Vin city Quận 9 Sài Gòn

Vin city Quận 9 tên gọi chưa chính thức của một dự Bđs tại Q9 của tập đoàn Vingroup. Dự Án có quy mô hơn 300ha tại phường Long Bình, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh.

Vin city Quận 9

Cái Nhìn Về về Vin city Quận 9:

Tên gọi chưa chính thức của dự án: Vin city Quận 9

Quy Hoạch dự án: Phường Long Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh ( Cù lao Phước Thiện cũ)

Công Ty Chịu Trách Nhiệm Đầu Tư dự án: Tập đoàn Vingroup

Đơn vị thiết kế: đang Công Bố

Đơn vị thi công: có thể là Coteccons, Hoà Bình, An Phong, Delta…

Quy mô dự án: 350 ha với nhiều toà nhà cao từ 23 – 25 tầng và khu nhà phố, biệt thự…

Thời gian khởi công dự án: quý 2 năm 2017

Dự kiến bàn giao và đưa vào hoạt động: quý 4 năm 2018.

Quy Hoạch Vin city Quận 9:

Nằm ngay góc Đường Nguyễn Xiển và Giao Thông Phước Thiện của Phường Long Bình Quận 9. Phần còn lại được bao bọc bởi hệ thống kênh rạch và sông Đồng Nai. Vin city Quận 9 có hệ thống Đại Lộ Đường thuỷ rất thuận tiện. Từ Căn Hộ quý Khách Hàng dễ dàng di chuyển vào Trung Tâm thành phố qua Đại Lộ Nguyễn Xiển rồi chạy thẳng Đại Lộ Nguyễn Duy Trinh là Kết Nối khu đô thị Thủ Thiêm và vào Nơi Đông Đúc Quận 1. Quý khách cũng có thể đi thẳng Đường Nguyễn Văn Tăng rồi Chạy Tới Lê Văn Việt để vào Nơi Đông Đúc Quận 9 và đi vào Mật Độ Đông Dân Cư thành phố bởi xa lộ Hà Nội.

Vị Trí Vin city Quận 9

DỊCH VỤ Không Gia Sống CỦA VIN CITY QUẬN 9:

Với địa thế nằm bên ngoài Trung Tâm thành phố, ở một Vị Trí còn hoang sơ, thiên nhiên khí hậu quanh năm mát mẻ với cỏ cây sông nước xung quanh. Cuộc sống tại đây sẽ có Môi Trường Sống rất thoáng đãng và trong lành. Thích hợp với Một Vài người lớn tuổi mong muốn có một chốn nghĩ dưỡng không ồn ào, không bặm như ở Nơi Đông Đúc thành phố.

Theo chủ trương Vị Trí Chung Cư của Công Ty Chịu Trách Nhiệm Đầu Tư thì toàn bộ Một Vài dịch vụ Không Gia Sống của Vin city Quận 9 đều giống như ở Các Căn Hộ Vinhomes của tập đoàn hay Dự Án Sunwah Pearl. Cụ thể như: Địa Điểm Giáo Dục Vinschool, Trạm Y Tế Vinmec, Nơi Mua Sắm Vinmart, thế giới công nghệ Vinpro, khu vui chơi giải trí…

Dịch vụ Tiện Ích Vin city Quận 9

QUY MÔ VIN CITY QUẬN 9:

Vin city Quận 9 là quần thể Những khu Công Trình Trọng Điểm thấp tầng bao gồm khu nhà phố, biệt thự Kế Bên, biệt thự liên lập. Một Vài toà Dự Án Dự Án cao 23 Chạy Tới 25 tầng. Những khu Chương Trình Mới công cộng như: hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, phòng gym…

Giá Bán VIN CITY QUẬN 9:

Giá Bán khu nhà phố: đang Cung Cấp

Chi Phí khu vila biệt thự: đang Cập Nhật.

Liên Lạc phòng Trao Đổi Hàng Hóa Căn Hộ để có đầy đủ thông tin về Vin city Quận 9:

VIN CITY QUẬN 9

CƠ HỘI SỞ HỮU NHÀ CỦA GIỚI TRẺ

Tiếp nối thành công của hàng loạt thương hiệu trên nhiều lĩnh vực đặt biệt là Nhà Ở như: Vinhomes, vincom, Vinpeal, Để đáp ứng nhu cầu lớn của Nơi Trao Đổi Tập đoàn VinGroup chính thức cho ra Giao Dịch thương hiệu Căn Hộ Vincity với giá bình dân tại Thành phố Hồ Chí Minh.

1.TỔNG QUAN VIN CITY QUẬN 9

Với tiêu chí xây dựng đô thị kiểu mẫu, cuộc sống xanh rộng, quy hợp hàng chục kỹ sư Nội Thất số 1 thế giới, Vin city Quận 9 này được Thiết Kế hòa hợp, gần gũi với Thế Giới Xung Quanh và đầy đủ Tiện Ích

Tên dự án: Vin city Quận 9

Quy mô dự án: 300ha

Vị trí: Mặt tiền Đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TpHCM

Loại hình nhà ở: Chung Cư Căn Hộ

Chiều cao tòa nhà: Từ 22–25 tầng

Diện Tích Vin city Quận 9 dự kiến: 36m2–89m2

Mật độ xây nhà ở: Chỉ 20% — 25%

2.VỊ TRÍ VIN CITY QUẬN 9

Can ho VinCity Thanh My quan 9 tọa lạc tại Phường dài Thạnh Mỹ, tiếp giáp sông Đồng Nai con sông lớn nhất Miền Nam. Từ can ho VinCity quan 9 bạn không Phải lo về Giao Thông, việc di chuyển Chạy Tới Các quận Nơi Đông Đúc sẽ trở Cần rất dễ dàng và thuận tiện gần tuyến tàu điện Ngầm metro suối tiên mọi Người Sinh Sống có thể di chuyển Tới Mật Độ Đông Dân Cư thành phố quận 1, quận 2.. rất dễ dàng và nhanh chóng hoặc mọi Người Ở Đây chỉ Nên đi qua tuyến Đại Lộ vành đai 2 vừa thông xe đầu năm 2015.

Bạn có thể thuận lợi để đi Chạy Tới Mật Độ Đông Dân Cư đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng, trục Hạ Tầng Nguyễn Văn Linh cũng như Những tuyến Đường cao tốc Trung Lương với Đường Vành Đai 2.

Từ địa điểm này cũng tương đối thuận lợi để Chạy Tới với xa lộ Hà Nội.

Nằm ngay địa điểm giải trí Suối Tiên, lớn nhất tại Hcm chỉ với 5 phút đi xe.

Những bạn cũng chỉ Cố Gắng khoảng vài phút để có thể đi Đến Nơi Đông Đúc công nghệ cao của TP. Hồ Chí Minh.

Cách khu vực goft Rạch Chiếc 10 phút đi bằng xe hơi.

Đặc Biệt: Tuyến Giao Thông Chìm Metro Đẳng Cấp bậc nhất bắt đầu thông tuyến vào thời điểm năm 2018, đây cũng là 1 trong Một Số ưu thế của nời này, có thể giúp đẩy nhanh giá trị gia tăng Mua Bán Nhà Ở của khu này về sau.

3. MẶT BẰNG VIN CITY QUẬN 9

4. Nội Thất VIN CITY QUẬN 9

Tất cả căn phòng đã được Quan Tâm Tới từng chi tiết một để có thể đem lại một nơi ở vô cùng sạch sẽ, toàn bộ Những căn phòng được sắp xếp khá khác biệt để đón đc ánh nắng cũng như ngọn gió biển từ tự nhiên.

Nhà mẫu Chung Cư Vincity thạnh mỹ quận 9 sẽ chính thức đón Khách Hàng vào thời điểm đầu tháng 2/2017, khi Kết Nối đây Những bạn sẽ được trải nghiệm thực tế về Môi Trường sống, tham quan sở đồ sa bàn và được tham gia đóng Lời Khuyên để hoàn thiện Dự Án cao cấp thích hợp với Người Sinh Sống, đây là một trong điểm nhấn mang Kết Nối sự khác biệt hoàn toàn so với Một Số Chung Cư Đất Và Nhà Ở Dự Án cao cấp khác.

5. Tiện Ích VIN CITY QUẬN 9

Vin city Quận 9 là loại hình Chung Cư giá rẻ ở khu vực ngoại thành của Một Vài thành phố lớn, Trung Tâm Hành Chính của Các tỉnh lẻ của thương hiệu Vingroup với giá hợp lý, Diện Tích từ 39 Mét Vuông Tới 90 M2, có Tiện Ích đầy đủ cao cấp và An Toàn như hồ bơi, Khu Shopping, Mật Độ Đông Dân Cư giải trí, khu đi bộ, khu Định Chế dục, sân chơi trẻ em, Tennis, Bệnh Viện, Khu Đào Tạo, quảng trường, Khu Cây Xanh rộng lớn… giống mô hình của Vinhomes

A. Không Gia Sống nội khu

Kiến Trúc Dự Án Vincity dựa vào đô thị chuẩn với đầy đủ Một Vài Không Gia Sống Hoàn Mỹ cùng hệ thống Đường đồng nhất. Bao gồm: Trường Học, Bệnh Viện, Nơi Đông Đúc văn hóa, khu vui chơi Chọn sắm,… Và chắc chắn Những chủ nhân nơi đây sẽ được hưởng một Không Gian tiện nghi nhất bới Một Vài thương hiệu lớn sau đây:

Phòng khám đa khoa Vinmec đạt chuẩn quốc tế.

Một Vài trường phổ thông liên cấp Vinschool đạt chuẩn quốc tế.

Một Vài Khu Shopping và dịch vụ Sang Trọng của Vincom.

Hệ thống quản lý giám sát, bảo trì Nhà Ở Vinhomes.

Cùng Các Mật Độ Đông Dân Cư giải trí như: Rạp chiếu phim, Một Số Mật Độ Đông Dân Cư Spa, cùng Một Vài Công Viên cây xanh và hồ nước,..

CẢM ƠN QUÍ Người Quan Tâm Căn Hộ GHÉ XEM CẲN HỘ Căn Hộ VIN CITY QUẬN 9

KÍNH CHÚC QUÍ Người Mua Nhà SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG!

VIN CITY QUẬN 9

Vin city Quận 9 nằm tại một trong Một Vài khu vực có Vị Trí Đắc Địa bậc nhất quận 9 tại Phường Long Bình & Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Đô Thị Lớn Phía Nam. Vin city Quận 9 được Quy Hoạch phát triển thành khu đô thị kiểu mẫu với Môi Trường Sống dịch vụ đầy đủ tiện nghi, quản lý vận hàng chuyên nghiệp, Một Số Dự Án có chất lượng đảm bảo, Cung Cấp cho Chủ Nhân Tương Lai một nơi an cư lý tưởng bậc nhất.

Sống tại Vin city Quận 9 sẽ được Cung Cấp hệ thống Tiện Ích thiết yếu như:

Quy mô dự án: 300ha

Y tế, Một Số khu thể thao và Đại Lộ dịch vụ;

Khu Đào Tạo, cây xanh, cảnh quan, mật độ xây dựng từ 20 – 25%;

Khu Shopping, Một Số cửa hàng tiện ích;

Chiều cao dự kiến từ 22 – 25 tầng;

Độ Rộng từ 35m2 – 90m2;

VIN CITY QUẬN 9

Sống tại Vin city Quận 9 sẽ được Chia Sẻ đầy đủ hệ thống Không Gia Sống hoàn hảo thiết yếu như:

Y tế Vinmec đạt chuẩn quốc tế (tùy quy mô dự án);

Trường Học Vinschool (tùy quy mô dự án);

Khu Shopping Vincom (tùy quy mô dự án);

Địa Điểm Buôn Bán, cửa hàng Tiện Ích VinMart

Một Số khu thể thao và Đại Lộ dịch vụ;

Cây xanh, cảnh quan, mật độ xây dựng từ 20 Tới 25%;

Vingroup là một trong Những Tập đoàn Kinh Tế tư nhân hùng mạnh tại Việt Nam Ta, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế, Một Vài thương hiệu Địa Ốc hiện nay:

Vinhomes (Hệ thống Chung Cư và biệt thự dịch vụ đẳng cấp)

Vincom (Hệ thống Trung Tâm Mua Sắm đẳng cấp)

Vinpearl (Khách sạn, du lịch)

Vinmec (Y tế)

Vinschool (Giáo dục)…

VIN CITY QUẬN 9 VÀ TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN VỀ DỰ ÁNRate this post

Có thể bạn quan tâm