Mẫu xe Vinfast của tập đoàn Vingroup được triển lãm tại Paris

VINFAST - Ô tô sản xuất tại Việt Nam đã sẵn sàng cho Paris Motor Show!

Hai mẫu sedan và SUV đầu tiên của VinFast do Pininfarina sản xuất thông qua hợp đồng trị giá 5 triệu đô la để chia sẻ quyền sở hữu trí tuệ từ BMW để phát triển và sản xuất ô tô.


Mẫu xe Vinfast đã xuất hiện. Đại diện tại Paris Motor Show. Đây một trong những triển lãm lớn được tổ chức thường niên tại Pháp.

Hiện tại, Cơ sở sản xuất với quy mô lớn đang được lắp đặt trên diện tích 110.000 m2 nhà máy sản xuất ô tô lớn của Vinfast tại Cát Hải (Hải Phòng), với giá trị ước tính 4 tỷ USD.

Phiên bản thương mại sẽ được bán vào năm 2019.

Phân khúc xe Vinfast

Theo chia sẻ của ông Phạm Nhật Vượng, 3 yếu tố góp phần quan trọng trong việc đưa ra mẫu xe đó là giá thành, chất lượng và tính hậu mãi về sau của hãng xe. 

Vinfast sẽ đưa đến tay người tiêu dùng chất lượng xe vượt trội đồng nghĩa với mức giá không hề rẻ những sẽ nằm ở mức cạnh tranh với các đối thủ trên thương trường.

Để làm được điều đóVingroup đã bắt tay với những đối tác lớn Bosch, Siemens, Magna Steyr, BMW hay AVL... để kết hợp tạo dựng nên thương hiệu Vinfast. Và mới đây nhất là sự hợp tác của Appico Thái Lan và EDAG đến từ Đức sẽ giúp doanh nghiệp Vingroup tạo thêm sự cạnh trang hơn cao hơn nữa.

Đây là một sản phẩm đáng mong chờ của tập đoàn khi giúp người Việt có thương hiệu xe ô tô vươn tầm với thế giới với những công nghệ và chất lượng đảm bảo đầy uy tín.

5 (100%) 2 votes

Có thể bạn quan tâm