Chân dung đại gia tài trợ VTV để lấy được bản quyền World Cup 2018

Nóng sốt đến trên phút giây để có bản quyền World Cup

Việt Nam là thành viên cuối cùng thuộc FIFA vừa mua bản quyền World Cup 2018 tại Nga.

Chi tiết hợp đồng chưa được tiết lộ, nhưng số tiền mà đài truyền hình Việt Nam bỏ ra phải cao hơn mức chi World Cup năm 2014 là điều chắn chắn.

Việc đàm phán mua Bản quyền năm nay đang là một cơn sốt khi cận kề ngày diễn ra World Cup tại Nga chỉ còn vài ngày nữa, mọi chuyện dường như đi vào bế tắc khi việc VTV không đồng ý trả số tiền được cho là khá cao lên đến 14 triệu đô so với năm 2014 là đã tăng gấp đôi.

Tuy nhiên vào phút chót, một doanh nghiệp lớn trên thị trường của Việt Nam đã quyết định chi mạnh 5 triệu đô la (115 tỷ đồng) tài trợ để VTV có nguồn kinh phí để đẩy mạnh kí kết hơp đồng với đối tác. Nhờ đó những người dân Việt Nam lại có thể sống thêm những phút giây những nguồn đam mê để có thể xem các trận đấu chuẩn bị khởi tranh vào 7 ngày tới.

Tổng hợp thông tin dự án Feliz En Vista CapitaLand Quận 2Thông tin về dự án Quy mô 10,153 m2 ​Hoàn tất dự án tháng 6/2020 Số tòa 4  tòa, 3[…]Read More Chân dung đại gia tài trợ VTV để lấy được bản quyền World Cup 2018Nóng sốt đến trên phút giây để có bản quyền World CupViệt Nam là thành viên cuối cùng thuộc FIFA[…]Read More Thông tin đầy đủ về dự án One Verandah – Mapple Tree Quận 2Tổng quan về dự án căn hộ cao cấp One Verandah​Vị trí One VerahdahTạ Hiện, Thạnh Mỹ Lợi,quận 2, T.P[…]Read More Vị trí dự án Vincity Quận 9 – Những Ưu thế và tiềm năng tăng giá từ Vị trí Vincity1. Vị trí dự án Vincity Quận 9 HCM nằm ở đâu ? Vincity tọa lạc ngay mặt dường Nguyễn[…]Read More Tổng quan về căn hộ Gem Riverside Nam Rạch Chiếc Quận 2Giới thiệu sơ lược về chủ đầu tư và dự án Gem RiversideHoạt động chính trong ba lĩnh vực: Đầu[…]Read More Đã Hoàn Thiện : Căn hộ mẫu Vincity quận 9 ngay tại Quận 2Danh MụcVị trí nhà mẫu Căn hộ VincityThiết kế căn hộ Nhà mẫu Vincity sẽ được bàn giao ra sao ?3[…]Read More 

Chân dung nhà tài trợ Wolrd Cup 2018.

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy việc bỏ ra số tiền 5 triệu đô la gần 115 tỷ đồng Việt Nam, đơn vị tài trợ đó chính là tập đoàn Vingroup và nhà sáng lập Phạm Nhật Vượng.

 Nhiều năm qua với thương hiệu Vingroup luôn là đơn vị gắn liền với cuộc sống của cư dân Việt Nam, với hàng loạt cái tên như Vinhome,Vinfast, Vinpro, Vinmart,….và gắn liền với bóng đá đó là trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF hiện đại nhất VN. 

Vincity là một nơi được xây dựng để cho cộng đồng có cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng.

Gửi lời chân thành cám ơn ông và tập đoàn Vingroup nơi đã đem lại những điều thân thuộc nhất với con người Việt Nam và riêng về Wold Cup đó là một điều thân thuộc không thể thiếu để người hâm mộ bóng đá nước nhà có thể thưởng thức được trận đấu đỉnh cao trên thế giới.

Không vì danh lợi xuất phát từ cái tâm đến cộng đồng

Việc mang đến niềm vui cho người dân Việt Nam là lẽ sống, là sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”. Không nhằm mục tiêu quảng cáo hay PR.Theo thông lệ quốc tế việc một doanh nghiệp tư nhân đứng ra hỗ trợ mua bản quyền truyền hình là việc hoàn toàn không có quy định nào cấm.

World Cup 2018 được xem là sự kiện thu hút nhất với người hâm mộ bóng đá đây là dịp để PR thương hiệu tốt nhất. Nhưng với phần tài trợ 5 triệu USD Vingroup chỉ hỗ trợ để mua bản quyền World Cup. Đơn vị này đã chi riêng thêm 1 triệu đô để có tiền quảng cáo trên sóng truyền hình như các đơn vị thương mại khác.

Share0Share +10Tweet0

Có thể bạn quan tâm